Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Bị Messi chỉ trích, Quique Setien “phản pháo”

Bị Messi chỉ trích, Quique Setien “phản pháo”

Lionel Messi mới rồi phê phán chiến thuật của huấn luyện viên bóng đá Quique Setien ở Barca nhưng ông này khẳng định đội bóng tin tưởng vào lối chơi ông đề ra cho các cầu thủ.

Nói với phóng viên tờ Sport, Messi bảo: “Barca không thể vô địch cúp C1 nếu cứ chơi như hiện nay. Tôi nói thế dựa trên những kinh nghiệm có được sau mỗi mùa chơi ở cúp C1 đã qua”.

Ông Setien thay ông Ernesto Valverde dẫn dắt Barca từ tháng 1/2020. Đội bóng Catalunya đang dẫn đầu Liga nhưng bị Napoli cầm chân 1-1 ở trận lượt đi vòng 1/8 cúp C1 trước khi giải đấu này bị hoãn vì Covid-19.

Bất chấp ý kiến của Messi, Quique Setien vẫn bảo vệ chiến thuật của mình. “Tôi nghĩ những gì Messi nói đã gây ra cuộc tranh luận lớn. Chúng tôi tự tin có thể vô địch cúp C1. Barca cần cải thiện một số điểm nhưng chắc chắn các cầu thủ tự tin có đủ khả năng vô địch cúp C1. Chúng tôi có thể vô địch cúp C1. Dĩ nhiên là có thể”.

Sau khi lên đỉnh châu Âu lần gần nhất năm 2015, Barca liên tiếp thất bại cay đắng ở Champions League 4 mùa qua. Trong khoảng thời gian đó, Real vô địch 3 lần liên tiếp và ở mùa gần nhất, Liverpool đăng quang.

Messi và đồng đội 3 lần liên tiếp bị loại ở tứ kết cúp C1 còn mùa trước họ bị Liverpool loại ở bán kết. Một chuỗi thất bại sau khi họ vô địch giải này 3 lần trong 6 năm giai đoạn 2006-2011.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan