Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Bóng đá và “vũ điệu rửa tay”

HLV Park Hang Seo tham gia thử thách “rửa tay đúng cách”, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng kêu gọi chống Fake News, Tiến Linh và các cu thủ HAGL nhảy điệu Ghen Cô Vy. Khi trái bóng ngừng lăn, đó cũng là thời điểm để các thần tượng của người hâm mộ chung tay chống dịch Covid-19.

Trước những din biến khó lường của dịch Covid-19, VFF đã quyết định hoãn V-League cho đến đầu tháng 4/2020, và chúng ta không thể xem V-league trên truc tiep bong da k+. Trong quãng ngh 3 tun ấy, một số đội bóng cho cu thù đóng quân đại bản doanh để hạn chế nguy cơ dịch bệnh và duy trì nhịp độ tập luyện. Nhưng một s CLB đã cho cầu thủ v sinh hoạt với gia đình.

Nhưng dù theo cách nào thì các cầu thủ cũng ý thc được rằng thời điểm hiện tại cn hạn chế tuyệt đối ra ngoài. Họ tự tập gym, rèn thể lực chờ ngày trở lại sân cỏ. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền vận động chng dịch Covid cũng được hưởng ứng rt nhiệt tình. Nhà cm quân người Hàn rt gương mu khi là người đầu tiên tham gia thử thách “Rửa tay đúng cách” do VFF phát động khi quay video rửa tay theo hướng dẫn 6 bước của Bộ Y tế, đng thời đăng lên mạng xã hội kèm hastag #VFFthuthach và #ruataydungcach. Sau đó, thy Park đã gửi lời thách thức đến 3 học trò của mình là Hoàng Đức, Phan Văn Đức, và Tiến Linh.

Cũng nằm trong chiến dịch chung tay chống Covid-19, Tiến Linh và diễn viên Hng Loan khiến người hâm mộ thích thú với màn nhảy đôi vũ điệu rửa tay. Hng Duy và các đng đội ở HAGL cũng quay một clip nhảy tương tự trên nền nhạc Ghen Cô Vy. Ngắn gọn, nhưng không kém phn ý nghĩa là những thông điệp của Đoàn Văn Hậu và Công Phượng: “Before you say think twice, good luck for your work”, nhằm cảnh báo mọi người nên tỉnh táo trước Fake News (tin giả).

Văn Toàn là cu thủ hiếm hoi công khai đứng ra quyên góp tin trên mạng xã hội để góp vào quỹ chống dịch Covid-19. Hôm thứ Tư vừa ri, tức là 2 ngày sau khi kêu gọi, tiền đạo quê Hải Dương thông báo đã nhận được hơn 100 triệu tin chuyên vào tài khoản, và anh dự kiến sẽ chuyển toàn bộ số tiền ở đợt quyên góp này đến Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19.

Không nhiu người sẵn sàng đứng ra quyên góp tiền từ thiện như Văn Toàn, bởi công việc này dễ bị gây hiểu nhm hám danh, kiếm “like” cho fanpage, thậm chí tệ hơn là trục lợi. Song những lời ngợi khen và sự hưởng ứng của rất nhiu fan hâm mộ và đng nghiệp trên mạng xã hội đã có thể là câu trả lời tích cực cho chân sút HAGL.

Rõ ràng, dù là chung tay chng dịch theo cách nào thì cũng có thể thấy các HLV và tuyển th ca chúng ta đu làm điu đó rất trách nhiệm và vui v. Suy cho cùng, chng dịch vì cộng đng và cũng vì chính bản thân các cu thủ. Dịch Covid-19 đang làm đóng băng gung quay bóng đá, ảnh hưởng trực tiếp đến chính quyn lợi của họ, và tác động ghê gớm đến những kế hoạch của CLB cũng như ĐTQG.

“Vũ điệu rửa tay” cùa giới bóng đá, vì thế, thật là ý nghĩa!

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan