Đặt cược hot ZBET +5tr hot

CẦU THỦ MONG GIẢI ĐẤU SỚM TRỞ LẠI

Sau khi ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB Quảng Nam, đề xuất xem xét khả năng huỷ bỏ LS V-League 2020, rất nhiều ý kiến liên quan đã được đưa ra. Đa số cầu thủ cho rằng đây là điều đáng tiếc và là một mất mát rất lớn nếu kịch bản này trở thành sự thật.

Trung vệ Diakite rất mong LS V-League sẽ sớm trở lại.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, LS V-League 2020 đã bắt buộc phải thi đấu 2 vòng đầu tiên trên sân đấu không có khán giả. Tuy nhiên, giải đấu danh giá nhất hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng chỉ khởi tranh được 2 vòng đấu rồi tạm nghỉ trước khi dự kiến trở lại ngày 3/4 tới đây. 

Thế nhưng, gần đây dịch Covid-19 đang có những diễn biến khó lường nên ngày trở lại của V-League 2020 vẫn là một dấu hỏi cực lớn. Ông Nguyễn Húp, Chủ tịch CLB Quảng Nam, còn cho rằng nên huỷ bỏ giải đấu: “Nói thật, nếu tình huống xấu nhất xảy ra đó là hoãn vô thời hạn hoặc huỷ bỏ V-League 2020, tôi hoàn toàn nhất trí, ủng hộ với quyết định đó. Cho đến hôm nay, tôi vẫn bảo lưu quan điểm đó của mình khi đã từng nói từ lúc ban đầu”.

Nếu quả thật giải đấu buộc phải huỷ bỏ thì đây là điều rất khó cho BTC, cầu thủ và các CLB. Bản thân các cầu thủ khi được nghỉ vẫn cố gắng duy trì tập luyện tại đội bóng chủ quản để mong ngày bắt đầu trở lại những trận truc tiep bong da hom nay

“Tôi nghĩ việc này thật khó khăn cho tất cả, từ BTC giải, các nhà tài trợ cũng như CLB và các anh em cầu thủ. Tôi chỉ mong tình hình dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát và mọi việc sẽ trở lại như bình thường để anh em cầu thủ có thể nghe thấy tiếng náo nhiệt trên các khán đài như bình thường”, hậu vệ Nguyễn Công Thành của CLB TP. HCM chia sẻ.

Với các CLB tại LS V-League 2020 thì kịch bản huỷ bỏ giải đấu lại càng đem đến thêm nhiều khó khăn hơn nữa vì họ vẫn phải trả lương cho các ngoại binh. Nếu giải đấu kéo dài hơn thì nhiều CLB sẽ phải cân đối lại ngân sách, nhưng đa số cầu thủ ngoại đều mong muốn giải đấu sớm trở lại.

Hậu vệ Pape Diakite, CLB TP HCM, cho biết: “Nếu LS V-League 2020 bị huỷ bỏ thì tôi sẽ rất thất vọng và đó sẽ là một mất mát cho tất cả chúng ta. Tôi đồng ý có một loại virus nguy hiểm và tôi khá chắc chắn rằng chúng ta có thể cùng nhau chống lại, nhưng việc huỷ bỏ giải đấu như thế sẽ là một mất mát rất rất lớn”.

Trong khi đó, với Mai Xuân Quyết, tiền vệ từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam, thì tính mạng và sức khoẻ vẫn là điều được đặt lên hàng đầu: “Huỷ bỏ kết quả giải đấu là việc không ai mong muốn. Nam Định cũng đang có khởi đầu tốt. Nhưng nếu dịch bệnh ngày càng phức tạp, bắt buộc phải huỷ bỏ thì phải chấp nhận, vì như tôi nói trên, tính mạng và sức khoẻ là điều quan trọng nhất”.

Xuân Quyết nói thêm: “Mặc dù chúng tôi rất muốn quay trở lại thi đấu nhưng sức khoẻ của mọi người luôn phải đặt trên hàng đầu, hiện tại thì cá nhân tôi cũng như đội vẫn tập luyện bình thường để duy trì. Giải đấu hoãn thì CLB cũng có thêm thời gian để chuẩn bị tốt hơn”.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan