Đặt cược hot ZBET +5tr hot

CẦU THỦ NGUYỄN VĂN QUYẾT: “Góp bàn tay trong vạn bàn tay”

Cố gắng căn chỉnh câu chuyện ăn tập hàng ngày để gìn giữ phong độ. Cùng đó là thực hiện những việc làm ý nghĩa để chung tay cùng xã hội vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, đó là chia sẻ của cầu thủ bóng đá Việt Nam CLB Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết với Thể thao & Văn hóa.

Hành động của Văn Quyết và nhiều cầu thủ khác đã thể hiện được trách nhiệm với xã hội của bóng đá.

Như mọi người cũng đã biết, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng trên khắp thế gii. Đất nước chúng ta đã, đang làm hết khả năng cung như làm rất tốt công tác phòng chống dịch. Tuy vậy, khi diễn biến của dịch bệnh vẫn còn phức tạp, đt nước cần sự chung tay của từng cá nhân với mỗi phn việc của mình để có thể chiến thắng dịch bệnh.

Bóng đá không ngoại lệ, buộc phải tạm dừng lại trong giai đoạn khó khăn này để hạn chế nguy cơ lây lan, truyền nhiễm nếu tổ chức thi đấu, hoạt động đông người. Cho dù, có thể như thế sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vấn đề này khác nhưng chúng ta nên tuân thủ và chia sẻ.

Bởi như mình đả nói, an toàn và cùng nhau vượt qua khó khăn là chuyện cần thiết hơn”, Nguyễn Văn Quyết mở lòng với những chia sẻ như thế.

“Với anh em cầu thủ tụi em, hẳn nhiên việc không được thi đấu hay thi đu trong vài trận vừa rồi mà không có người hâm mộ nó trng vắng cũng như nhạt lắm.

Được chơi bóng, chơi bóng hết mình dưới sự ủng hộ của khán giả là rất đáng quý và cn thiết cho bóng đá.

Nói thật không được chơi bóng, cảm giác rất hụt hẫng rồi hẳn nhiên là ảnh hưởng đến thể trạng, phong độ cùng nhịp tâm lý, cảm giác thi đấu của anh em cầu thủ.

Tuy vậy, với môi trường bóng đá chuyên nghiệp cũng như đời sống chuyên nghiệp của mỗi cầu thủ, mình phải biết điểu chỉnh, tuân thủ và cố gắng gìn giữ mọi thứ và chờ thời điểm giải đấu được quay lại.

Mùa giải vẫn còn khá dài ở trước mặt, mọi thứ còn ở phía trước. Ở thời điểm này, em và đng đội chi biết là cố gắng, gi được sự tập trung cho bài vở, giáo án đ ra. Điu quan trọng khi phải tập chay, không được đá thật như thế này nằm ở chỗ giữ được sức vóc và tránh những chấn thương.

Nghĩa là mọi thứ phải luôn ở tâm thế sắn sàng nhất, nếu giải đáu được tổ chức lúc nào thì cá nhân mình củng như đng đội hay các bạn đng nghiệp cũng đu đáp ứng được yêu cu về chuyên môn để có thể thi đu ở mức ổn định nhất”.

Nguyễn Văn Quyết cho rằng câu chuyện chuyên môn của mỗi anh em cu thủ vào lúc này chỉ là một vấn đ.  khía cạnh xã hội, bản thân tiến vệ Hà Nội FC cũng có muốn góp phần nhỏ bé của mình vào "cuộc chiến" chống dịch bệnh.

"Cả nước vào lúc này đang căng mình chống dịch với nhiếu khó khăn tớc mắt. Để sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của cơ quan y tế còn rất cn sự đóng lòng, góp sức ca mỗi người dân chúng ta.

Do đó, việc em xin được đóng góp 100 bộ khẩu trang N95,100 bộ đỏ bảo hộ để góp sức chng dịch cùng cả nước chỉ như một phn rt nhỏ bé. Cũng chính từ điu này, em cũng đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân đ muốn anh em, bạn bè, người thân quen cũng như đồng đội sẽ cùng kết ni, hưởng ứng, đóng góp sức mình để sẻ chia và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Em nghĩ đây cũng chỉ việc làm hết sức bình thường thôi, ai cũng mong muốn dịch bệnh nhanh chóng đẩy lùi, cuộc sng tt đẹp hơn.

Mỗi người, tùy theo điu kiện, hoàn cảnh và tính chất của mình sẽ có những đóng góp hay hưởng ứng khác nhau mà thôi.

Tt cả những đóng góp dù thế nào cũng đu đáng ghi nhận, trân quý cả. Với anh em cu thủ, không chỉ riêng bản thân mình mà các bạn đóng nghiệp trong những ngày vừa qua đã bằng cách này hay cách khác cùng nhau chung tay góp sức. 

Nói đơn giản, mình là một người trẻ càng phải thể hiện vai trò xung kích của mình. Mỗi người một tay, cùng góp sức và hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Xin cảm ơn mọi người!”, Quyết trải lòng khi kết thúc câu chuyện cuối tun.

Nguồn : https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan