Đặt cược hot ZBET +5tr hot

CLB Nam Định yêu cầu CĐV trận Nam Định - HAGL phải đeo khẩu trang

CLB Nam Định yêu cầu CĐV trận Nam Định - HAGL phải đeo khẩu trang

Theo chia sẻ của GĐĐH Trần Thái Toán (Câu lạc bộ bóng đá Nam Định), BTC sân Thiên Trường sẽ có những quy định cụ thể nhằm đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho các CĐV. BTC sẽ kiên quyết không cho khan giả vào sân nếu họ không thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch.

Sân Thiên Trường luôn là chảo lửa của bóng đá Việt Nam mấy năm gần đây.

Ngày 23/5, Nam Định sẽ được chơi trên sân nhà Thiên Trường đ tiếp đón HAGL trong khuôn khổ lượt trận mở màn Cúp QG - Bamboo Airways 2020. Nhiu khả năng, trận đấu này sẽ được phép mở cửa đón khán gi tới sân theo dõi.

thời điểm hiện tại, BTC sân Thiên Trường vẫn đang chờ quyết định cuối cùng của cơ quan có thẩm quyn. Trước đó, VPF cũng đã đng ý để CLB Nam Định có thể đón tiếp khán giả tới sân theo dõi trận đấu với HAGL. Trong thời gian qua, CLB Nam Định cũng đã lên những phương án cụ thể đảm bảo sự an toàn cho các cu thủ và CĐV.

GĐĐH của CLB Nam Định, ông Trn Thái Toán, cho biết: “Chúng tôi đã làm văn bản đ nghị cho khán giả vào sân và đang chờ ý kiến chính thức bằng văn bản từ UBND tỉnh. Những công tác liên quan tới trận đấu, chúng tôi đã chuần bị xong xuôi, giờ chỉ chờ bóng lăn”.

Bên cạnh đó, ông Toán khẳng định, BTC sân sẽ kiên quyết không cho khán giả vào sân theo dõi nếu họ từ chối đeo khẩu trang và đo thân nhiệt.

Nếu như UBND tỉnh đng ý mở cửa cho khán giả vào sân thì các CĐV phải được đo thân nhiệt, dùng nước rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang theo đúng hướng dẫn của Ban điu hành giải.

Chúng tôi luôn vận động và khuyến cáo người hâm mộ cn đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe. Nếu CĐV nào không đeo khẩu trang thì BTC kiên quyết không cho vào sân.

Bên cạnh đó, ở mỗi cửa vào sân chúng tôi đu bố trí những hàng rào zíc zắc để có thể triệt để tiến hành công tác kiểm soát, đo thân nhiệt của mỗi CĐV. Ngoài ra, chúng tôi sẽ quyết định mở cửa sớm hơn để đón khán giả.

Bình thường, các cổng sẽ mở cửa chào đón khan giả vào sân khoảng 90 phút trước giờ bóng lăn. Nhưng để phục vụ tốt công tác kiểm tra y té thì ở trận đấu với HAGL, chúng tôi sẽ mở cửa sớm từ 2 tới 2 tiếng rưỡi trước giờ bóng lăn”.

Sân Thiên Trường có sức cha khoảng hơn 20.000 CĐV. Ngưi hâm mộ bóng đá thành Nam đang rt hy vọng, sân Thiên Trường sẽ không bị hạn chế s lượng khán giả vào sân.

Ở những mùa giải gn đây, sân Thiên Trường được xem là “chảo lửa” sôi động bậc nhất tại sân chơi V-League. Với việc tiếp đón HAGL sau thời gian dài bóng đá tạm hoãn vì dịch Covid-19, sân Thiên Trường ha hẹn sẽ tạo nên bu không khí lễ hội tại thành Nam.

Ở mùa giải trước, sân Thiên Trường đã không còn một chõ trống ở trận cầu Nam Định chạm trán HAGL tại vòng 19 V-League 2019. Cầu thủ 2 đội đã cống hiến màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở với kết quả hòa chung cuộc 2 - 2.

Theo kế hoạch, trận đấu Nam Định và HAGL tại Cúp QG - Bamboo Airways 2020 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 23/5.

Nguồn: http://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan