Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Công Phượng, Văn Hậu và giấc mơ châu Âu

Quyết định tr về với bong da viet nam của Công Phượng cho đến lúc này có th nói là hoàn toàn chính xác, bởi ch trong vài tháng ngn ngủi khoác áo CLB TP.HCM, Công Phượng hu như đã ly lại được tt cả nhng phm cht tng khiến anh được gọi là Messi Việt Nam

Không chỉ như thế, quãng thời gian bôn ba từ Nhật Bn, qua Hàn Quc ri Bỉ đã giúp Công Phượng trưởng thành thực sự c ở tư duy cũng như phong cách chơi bóng, và nếu LS V-League 2020 với AFC Cup 2020 không bị hoãn lại vì dịch bệnh Covid-19 thì có thể bây giờ Công Phượng sẽ còn xuất sắc hơn nữa.

Văn Hậu vẫn chưa một lần được thi đáu ở giải VĐQG Hà Lan.

Chứng kiến sự hi sinh ngoạn mục của Công Phượng, người hâm mộ không khỏi chạnh lòng khi nhớ tới Văn Hậu, cu thủ vn chưa được thi đu phút nào cho CLB SC Heerenveen ở giải VĐQG Hà Lan, mà tt cả mới ch dừng lại ở 4 phút cuối cùng ở trận gặp Roda JC tại Cúp QG Hà Lan và giải đu dành cho các cầu th dự bị ở Hà Lan.

Sẽ có người nói rằng việc Vàn Hậu chưa được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan cùng chẳng sao, vì chỉ cn hậu vệ này được ăn tập trong môi trường bóng đá hàng đu châu Âu như Hà Lan hay ra sân ở giải dự bị cũng đủ để tiến bộ hơn so với khi đá ở trong nước cho CLB Hà Nội

Tuy nhiên, đây chi là một cách nghĩ, và lịch sử bóng đá châu Á nói riêng và bóng đá thế giới nói chung chưa từng ghi nhận một trưng hợp cu thủ nào vươn lên thành ngôi sao chỉ nhờ thi đấu ở giải đấu dành cho đội hình dự bị.

Đội một và giải VĐQG luôn là thước đo chính xác nhất để đánh giá năng lực của từng cu thủ, vì chỉ có ở môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như vậy, các cầu thủ mới thể hiện được những phẩm cht hay nht của mình.

Việc thủ môn Kawin Thamsatchanan của Thái Lan mới đây lập tức nhận lời với CLB Consadole Sapporo của J-League để chia tay với OH Leuven, CLB hạng Nhì của Bỉ, chính là một gợi ý dành cho Văn Hậu, rằng giấc mơ bóng đá châu Âu dù có huy hoàng và hứa hẹn đến thế nào thì cũng chẳng thế sánh bằng việc được ra sân hàng tun.

2 năm của Kawin ở OH Leuven háu như chỉ quanh qun với băng ghế dự bị và tổng số trận đấu là 20, con số quá ít với một cáu thủ chuyên nghiệp, và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho Kawin đánh mt vị trí sổ một ở đội tuyển Thái Lan. Vì thế, chuyện Kawin quyết định chia tay OH Leuven được coi là điều phải đến đã đến.

Ở tuổi 21, Văn Hậu (sinh năm 1999) trẻ hơn rt nhiu so với c Công Phượng (sinh năm 1995) hay Kawin (sinh năm 1990), nhưng không phải vì thế mà Văn Hậu để lãng phí tui thanh xuân ca mình ch cho những trận đu của giải dành cho đội hình dự bị ở Hà Lan.

Nguồn : https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan