Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Cuộc chiến sinh tồn

Cuộc chiến sinh tồn

Làm khách của một Lecce đang xếp ở khu vực xuống hạng, Milan phải thắng dù Stefano Pioli chỉ còn đúng 3 trung vệ trong tay và Ibrahimovic tiếp tục vắng mặt.

Liệu AC Milan có tìm lại được niềm vui chiến thắng?

Với Milan, cả mùa giải là một cuộc chiến đấu và cuộc hành quân tới Lecce cũng không có gì khác với các cầu thủ bóng đá của ông Stefano Pioli. Viễn cảnh dự cúp châu Âu mùa tới đang trở nên xa vời hơn khi Milan xếp gần giữa BXH và còn cách vị trí giành vé dự Champions League một khoảng khá xa.

Nhưng còn sống còn chiến đấu và cuộc chiến không ngưng nghỉ Serie A của Milan trong thời kỳ “hậu phong tỏa” vì Covid-19 sẽ lại bắt đầu bằng chuyến làm khách của Lecce.

Rossoneri không có Ibra (được kỳ vọng trở lại sớm nhất là ở trận gặp Roma ngày 28/6 này), không ghi nổi nhiều hơn 1 bàn thắng/trận trong 5 trận gần nhất. Và ông Pioli chỉ có thể trông cậy vào cặp trung vệ đá chính Romagnoli-Kjaer cùng duy nhất trung vệ trẻ dự bị cho bộ đôi này là Gabbia.

Tình cảnh của Milan đúng là bi đát thật nhưng thực tế đã lâu lắm rồi có bao giờ họ không gặp bất c vấn đề gì đâu, nếu không muốn nói rằng câu chuyện về nhân sự đã luôn luôn là vấn đề của họ bao mùa qua.

Với lực lượng thiếu dưới hụt trên như vậy, Milan có hi vọng đánh bại Lecce không? Câu trả lời là có thể dù ngay cả khi Milan có thắng thì những chiến thắng của họ rất, rất hiếm khi đến một cách dễ dàng.

Hi vọng giành 3 điểm cho đội quân của ông Pioli vẫn còn, bởi đơn giản Lecce đang là “rổ đựng bóng” của Serie A với 56 bàn thua (nhiều nhất giải) trong đó họ thủng lưới tới 14 bàn chỉ trong 4 trận gần nhất.

Tất nhiên, thử thách với -Milan có thể gia tăng không chỉ vì họ vắng Ibra mà còn bởi đội chủ nhà đang cực kỳ khát điểm để trụ hạng nên hứa hẹn không chỉ chơi với quyết tâm cao mà còn có thể phòng ngự số đông nhằm tránh nguy cơ thất bại để ít nhất cũng giành giật 1 điểm cho cuộc chiến sinh tồn. Nhưng Milan cũng cần sinh tồn theo cách của họ và vì thế họ phải làm tất cả cho chiến thắng. Mất Ibra, Ante Rebic có gánh nổi sứ mệnh ghi bàn?

Nguồn: https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan