Đặt cược hot ZBET +5tr hot

ĐTQG nam và nữ được hãng cà phê Việt tài trợ 3 năm

ĐTQG nam và nữ được hãng cà phê Việt tài trợ 3 năm

Ngày 25/5/2020 tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) - King Coffee chính thức đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam với hợp đồng tài trợ trong 3 năm liên tiếp (6/2020 - 5/2023).

Thời gian hợp tác giữa VFF và King Coffee sẽ kéo dài trong 3 năm.

Tham dự buổi lễ gồm có đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT là bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, đại diện lãnh đạo VFF là các ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú, ủy viên Thường trực VFF; đại diện Công ty TNHH MTV TNI là bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc; ông Huỳnh Trung Ngôn, Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đại diện các thành viên của TNI.

Buổi lễ cũng có sự góp mặt của HLV trưởng đội tuyển nữ QG Mai Đức Chung và các nữ tuyển thủ Nguyễn Thị Tuyết Dung, Phạm Hải Yến, Thái Thị Thảo. HLV trưởng Park Hang Seo do có kế hoạch dự khán vòng loại Cúp quốc gia diễn ra chiều 25/5 nên trước sự kiện đã đến gặp gỡ và chúc mừng nhà tài trợ. Các học trò của ông tại ĐTQG tham dự buổi lễ có Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh.

Chia sẻ về quyết định tham gia tài trợ ĐTQG Việt Nam, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc TNHH MTV TNI, cho biết: “Bóng đá là môn thể thao vua, bởi không chỉ kết nổi tinh thần dân tộc Việt trên khắp 5 châu, mà còn gửi thông điệp đến bạn bè quốc tế về một hình ảnh Việt Nam quả cảm, không chịu lùi bước trước khó khăn. Tôi đã có dịp cảm nhận rõ nét hơn về điều này khi được hòa nhịp cùng các CĐV Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển trong trận đấu trên sân của Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 hồi tháng 9 năm ngoái, hồi hộp và vỡ òa với từng đường bóng bất chấp cơn mưa lớn”.

Về phần mình, TTK VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Chìa khóa tạo nên thành công của bóng đá chính là tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm, giữ vững niềm tin và khát vọng.

Những thành tích xuất sắc đạt được của đội tuyển trong những năm qua không chỉ ghi nhận nỗ lực cống hiến hết mình của BHL và các cầu thủ, ghi nhận những nỗ lực của VFF, của các CLB khi đã cùng nhau phối hợp và tạo những điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển trong quá trình tập huấn và thi đấu, mà còn có phần đóng góp rất quan trọng đến từ sự đồng hành của các nhà tài trợ cũng như sự cổ vũ, khích lệ của người hâm mộ. Đó là những giá trị mà VFF luôn ghi nhận và trân trọng”.

Trong thời gian tới, ĐTQG Việt Nam sẽ hướng tới 2 mục tiêu lớn của năm 2020, đó là cuộc đua giành quyền đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 và chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan