Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Đừng sợ tổn thương

Thực tế mà nói, ai hay tổ chức nào cũng ngại trách nhiệm. Khi mà học sinh còn chưa thể đến tờng, đừng nói đến các hoạt động liên quan đến đám đông.

Nếu như các giải bong da viet nam  năm 2020 phải dời đến năm 2021, thậm chí dài hơn khi dịch bệnh kéo dài và chưa thể khoanh vùng, thì làm sao?! Một số ông bầu sẽ bỏ cuộc chơi, nhưng ngay c điu này, nhà tổ chức đã có kinh nghiệm xử lý tình huống ri. Chỉ là nếu bóng đá nước nhà phải đối mặt với biến cố nào đấy thì có thể dẫn tới hậu quả là hàng chục, thậm chí hàng trăm người thất nghiệp.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn chưa dược hoàn toàn dập tắt, đoàn kết cùng nhau vượt qua mới là lựa chọn sáng suốt nhất

Bóng đá chỉ là một địa hạt nhỏ của xã hội. Có khoảng 3.000 người đã và đang làm việc ở địa hạt này, bao gồm cả các phóng viên thể thao của các tờ báo chuyên về thể thao và có trang thể thao. 3.000 người, từ hệ thống các tuyến trẻ, đến đội ngũ HLV, rồi đầu bếp, tất c, không bằng một số lẻ tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam.

Trong khoảng hơn một thập niên qua, bóng đá Việt Nam với những người làm việc trong đó, đã có sự tích lũy cả về tài chính lẫn năng lực làm việc ngoài địa hạt. Họ không phải là đối tượng đáng lo và cần sự trợ giúp.

Có một vấn đề, mà giới ngoại đạo có thể không cảm nhận và chia s được. Đấy là vấn đ mà chúng tôi muốn đề cập trong bài báo này: Đám đông.

Văn hóa nghệ thuật và thể thao là đám đông. Sân khấu 4 mặt, như bóng đá hay nhạc kịch, là đám đông. Không có đám đông, các nghề này không tồn tại. Và, đám đông vào lúc này không được tụ họp.

Một S ngành ngh khác vẫn có thể sống được giữa mùa dịch. Nhưng bóng đá hay ca nhạc thì không. Phàm là ngành nghề giải trí - phục vụ, lại dễ bị tổn thương. Họ chưa quen với chủ nghĩa hy sinh.

Trong khuôn khổ bài báo này, chúng tôi muốn gửi đi thông điệp rằng, đừng sợ mình bị tổn thương mà có o bế. Giờ, vấn để dân sinh - tính mạng con người mới quan trọng, chứ không phải quyền lợi của cá nhân hay tập thể.

Bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung cơ bn như một món ăn tinh thần, dễ gây nghiện như âm nhạc hay phim ảnh vậy. Nhưng, không có nghĩa là không thể thiếu. Trong bom đạn bóng đá vẫn sống, nhưng trong dịch bệnh, thì khác. Cẩn tắc vô ưu.

Ở tm Đông Nam Á, bóng đá Việt Nam đang là số 1. Ở tm châu lục thì chúng ta ngang bằng hoặc kém hơn Thái Lan một chút. Nhưng thứ hạng ấy, giờ không quan trọng nữa. Không quan trọng, thì c giữ làm gì, để tự mình bị tổn thương?!

Phàm là người làm bóng đá, trước là vì tình yêu, sau mới tính tới quyn lợi. Làm tốt thì những điêu tốt đẹp tự nhiên sẽ v. Cứ thong thả, ri giông tố sẽ qua

Nguồn : https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan