Đặt cược hot ZBET +5tr hot

GARY NEVILLE: “Tôi có niềm tin bất diệt vào lòng tốt của các cầu thủ”

Tuần trước, trong một video được chia sẻ trên trang cá nhân, Gary Neville cho biết anh và Ryan Giggs đã quyết định dùng 2 khách sạn mà họ chung vốn đầu tư làm nơi ở cho các nhân viên Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) – những người đang phải cách ly với gia đình trong cuộc chiến chống Covid-19. Nhờ đó, Neville có cái nhìn rõ hơn, chân thực về cuộc chiến với virus corona tại Anh

Sự hy sinh lớn lao

           Tin tức 24 giờ bóng đá cho biết 35 phòng trong khách sạn của anh đã được trưng dụng. “Tôi nghĩ rằng vào thứ Năm tuần này, 100% số phòng sẽ kín, có tổng cộng 176 giường. Có những gia đình đã đưa ra quyết định không hề dễ dàng. Tôi đã nghe một số câu chuyện về sự hy sinh”, Neville kể trong cuộc trả lời tờ Daily Mail.

            “Có một bà mẹ đơn thân làm việc tại Bệnh xá Hoàng gia Manchester, có phải để 2 đứa con ở nhà với bố của mình, còn có phải ở lại đây, tại một trong những căn phòng của khách sạn. Bố cô ấy cũng là bác sĩ nhưng cô ấy làm việc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Họ đã quyết định rằng trong lúc này, cô quan trọng với đất nước hơn ông. Vì thế, cô ấy có mặt tại đây. Bố cô ở nhà với bọn trẻ, trong diện cách ly. Những quyết định mà NHS và nhân viên của họ đang đưa ra là sự hy sinh to lớn. tôi hy vọng mọi người đnáh giá cao điều đó”.

Nevllie trong cuộc trả lời phỏng vấn

            Neville, em trai Phil, đồng đội Ryan Giggs, Nicky Butt và Paul Scholes đã sử dụng khoảng 450 nhân viên trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ. Neville có được thông tin về sự  nguy hiểm của virus corona từ đối tác kinh doanh Peter Lim ở Singapore, biết rõ mối đe dọa kinh tế đối với doanh nghiệp, nhưng với  nhóm của anh, phúc lợi của nhân viên là ưu tiên hàng đầu trong hoàn cảnh này.

            “Peter đã chuyển thông tin cho chúng tôi, nói rằng chúng tôi phải quyết đoán để làm sao vừa bảo vệ khách hàng và nhân viên, vừa đảm bảo rằng chúng tôi đã có kế hoạch đối phó về vấn đề kinh tế”. Nevile nói. “Họ cảnh báo dịch bệnh đang đến với chúng tôi và đó sẽ là một cú sốc. Tuần trước, khi họp bàn với các đồng nghiệp và Peter, tôi lần đầu tiên nhìn vào những con số. Nó thực sự kinh khủng về mặt kinh tế”.

            “Tuy nhiên, tôi biết rằng theo thời gian, các công ty sẽ được đánh giá bởi việc họ đã làm đúng hay không. Chúng tôi chẳng hề suy tính gì khi làm việc này cả. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng mình ên sử dụng những căn phòng. Một số doanh nghiệp bắt đầu sa thải nhân viên vào thứ Hai tuần trước và những doanh nghiệp khác đang chờ đợi gói hỗ trợ của chính phủ được công bố. Chúng tôi không thể chỉ chờ đợi. Sẽ có một cuộc tắm máu ngoài kia về mặt kinh tế nhưng nguyên tắc của chúng tôi là phải có trách nhiệm với các nhân viên, vơi sgia đình của họ. Đó là tôn chỉ kinh doanh của tôi từ lúc khởi nghiệp”.

            “Một trong những điều chúng tôi học được từ những ngày ở Old Trafford là đội bóng quan trọng hơn bất cứ điều gì. Chúng tôi không nghĩ rằng mình ở trên bất cứ ai cả. Chúng ta đều bình đẳng. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội. Không ai trở nên tồi tệ hơn vì mã bưu chính của họ. Chúng tôi đều bình đẳng. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội. Không ai trở nên tồi tệ hơn vì mã bưu chính của họ. Chúng tôi hiểu nguồn gốc của mình, chúng tôi đến từ đâu”.

            10 ngày trước, Neville đã quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ ở nhà vì sự an toàn của họ. Tất cả vẫn dược nhận lương dù trong thời điểm này khách sạn không kiếm được doanh thu. Nhưng rồi, Neville đã Giggs nhận được vô số e-mail cua rnhân viên, tình nguyện được làm việc ở cả 2 khách sạn để hỗ trợ NHS.

            “Khi gặp NHS, chúng tôi đã phân tích về những rủi ro. Nhân viên của chúng tôi có thể bị lây nhiễm Covid-19 từ nhân viên NHS và ngược lại. Nhưng có nhiều nhân viên đăng ký muốn làm việc nên chúng tôi đang xem xét, có thể tính đến việc xoay tua, làm 5 ngày, nghỉ 5 ngày. Tất nhiên, họ sẽ được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ.”

Niềm tin vào các cầu thủ

            Hiện nước Anh đã ghi nhận 6.650 ca nhiễm và 334 ca tử vong do Covid-19. Diễn biến hiện tại cho thấy hệ thống y tế ở Anh đang có nguy cơ trở nên quá tải. “Số giường của chúng tôi chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Họ sẽ cần tới hàng ngàn giường khi dịch diễn biến phưc stạp hơn. NHS hiện đang thảo luận với các khách sạn khác”, Neville cho biết.

            Là cựu đội trưởng cho MU, Neville tin vào các cầu thủ Premier League và kêu gọi họ chung tay chia sẻ hơn nữa vì lợi ích của cộng đồng.

            “Thực tế là một số người giàu có ngoài kia đang suy nghĩ ích kỷ. Nhưng một số thì không”, Neville thổ lộ. “Tôi có niềm tin rất lớn vào các cầu thủ #bóng_đá, về tâm hồn cua rhọ. Tôi thực sự tin rằng 99% trong số họ là những con người thực sự tốt, những người sẽ muốn không chỉ chăm sóc bản thân mà còn nghĩ cho cả cộng đồng. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ hành động trong tháng tới. Một số người hiện đã làm rồi”.

            Trong ngày sinh nhật 15/3, tiền vệ Paul Pagba đã thành lập quỹ mang tên anh với mục tiêu quyên góp số tiền 27.000 bảng cho các mục đích chống lại Covid-19. Trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham ủng hộ máy tính bảng cho các bệnh viện và viện dưỡng lão, để giúp các bệnh nhân có thể.

Nguồn : https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan