Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Sân Thiên Trường được cả làng cầu thế giới chú ý!

Sân Thiên Trường được cả làng cầu thế giới chú ý!

Sau hơn 70 ngày chung tay, gồng gánh, sẻ chia và tương hỗ cùng cả cộng đồng xã hội trong công tác phòng chống dịch Covid 19, bóng đá nước nhà đã chính thức trở lại vào buổi chiều 23/5.  

Cũng chừng đó thời gian là những mong chờ, thấp thỏm để rồi vỡ òa với những gì sân Thiên Trường được chứng kiến trong chiều cuối tuần vừa rồi. Đông đúc khán giả thành Nam đội nắng xếp hàng, trải qua những thủ tục y tê để được vào sân, đó là những hình ảnh biết nói, dù biết rằng để mọi thứ thật sự trọn vẹn còn cần rất nhiều cố gắng nữa từ tất cả các bên.

Thiên Trường ngày 23/5 vừa qua đã trở thánh sân vận động đầu tiên được mở cửa đón khán giả sau dịch Covid-19

Cuộc chạm trán giữa câu lạc bộ bóng đá Nam Định và HAGL không chỉ là màn “khai sàn” trở lại cho một mùa giải phải chịu nhiều bất trắc vì điều kiện ngoại cảnh tác động của bóng đá Việt Nam. Trận đấu này không chỉ nhận sự quan tâm của người hâm mộ nước nhà mà còn được chú ý từ dư luận cũng như truyền thông bóng đá quốc tế.

Đặc biệt cũng phải thôi, bởi giải đấu Cúp quốc gia - Bamboo Airways 2020 và sau đây là LS V-League 2020 của chúng ta là hoạt động thi đấu bóng đá hiếm hoi được tổ chức vào thời điểm này. Điểm nhấn lớn nhất còn nằm ở chỗ khán giả được vào sân trong bối cảnh thế giới vẫn đang chưa thể thoát khỏi vòng xoáy của dịch bệnh.

Là người trực tiếp xắn tay vào công việc, để sân Thiên Trường được tổ chức trận đấu này mỹ mãn, GĐĐH CLB Nam Định Trần Thái Toán không giấu được niềm vui: “Thời gian qua, bóng đá chúng ta cùng với toàn xã hội phải cùng nhau thực hiện nghiêm túc những chỉ thị của Chính phủ về công tác phòng chống dịch bệnh.

Vậy nên, khi bóng đá được tổ chức lại như thế thì thật sự vui mừng, ai cũng vui mừng cả, từ BTC cho đến người hâm mộ. Sau trận đấu, trong ngày Chủ Nhật, ở Nam Định đi đâu cũng được nghe những câu chuyện về bóng đá.

Rõ ràng, trong bối cảnh này, nhìn ở khía cạnh nào đó, bóng đá đã mang lại niềm vui và tạo ra được không khí xã hội, hiệu ứng tích cực trong người dân. Nói thật, mừng thì rất mừng vì mọi cố gắng của chúng tôi đã đem lại kết quả nhưng cũng phải làm hết sức bởi dịch bệnh vẫn chưa phải hoàn toàn đã yên ổn”.

Ông Trần Thái Toán chia sẻ thêm: “Nói chung, với Nam Định thì công tác tổ chức lâu nay luôn cố gắng làm tốt và cũng đã để lại dấu ấn. Trận đấu hôm 23/5 nói chung là thành công từ nhiều phía, mọi việc trong suốt quá trình diễn ra trước và trong cũng như khi kết thúc đều không có gì đáng tiếc.

Sau khi kết thúc trận đấu nếu có vấn đề gì xảy ra thì chúng ta không thể nói được, nhưng trong khuôn khổ trận đấu thì mọi việc đều tốt và không có gì lấn cấn cả. Chúng tôi cũng xin được trân trọng cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành, chung tay và góp sức với BTC trong suốt quá trình vừa qua cũng như cụ thể trận đấu giữa Nam Định và HAGL.

Đây sẽ là vốn quý và thêm kinh nghiệm cho chúng tôi trong những trận đấu sắp đến trên sân Thiên Trường".

Không chỉ chảo lửa Thiên Trường trong ngày tái khởi động các hoạt động bóng đá nước nhà đã có được cảnh đông đầy khán giả. Từ thành Vinh ở trận SLNA gặp Bình Định hay vào SVĐ Tự Do trong trận Huế đón người làng giềng Đà Nẵng cũng đã được đón nhận không khí sôi động trên khán đài.

Nhiều ngày tháng qua việc cả xã hội cùng chung lưng đấu cật cho công tác phòng chống dịch bệnh đã đem đến nhiều kết quả tích cực và khả quan. Đất nước chúng ta đã bước sang giai đoạn mới về công tác phòng chống dịch bệnh trong tinh hình mới để dần trở về cuộc sống bình thường.

Vào lúc này, từ các cơ quan quản lý, điều hành, các đội bóng và người hâm mộ hãy cùng nhau siết chặt tay nhau khi mọi thứ bước vào guồng quay mới. Bóng đá cũng vậy, với những bước đi mới, nhịp đập mới tràn đầu hứng khởi.

Rõ ràng, để mọi thứ được suôn sẽ và trọn vẹn, những ai đang tham gia vào địa hạt bóng đá nước nhà cùng đồng lòng thể hiện tinh thần vượt khó, nêu cao trách nhiệm đối với cộng đồng, tuân thủ nghiêm túc mọi quy định để có được thành công. “Cộng đồng an toàn - Bóng đá trở lại”, thông điệp đà được đưa ra cho hành trình phía trước.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan