Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Vì sao Depay sẽ là “món hời” cho Milan? .

Vì sao Depay sẽ là “món hời” cho Milan? .

AC Milan được cho là đang quan tâm sát sao tới tiền đạo Memphis Depay và nếu họ làm được điều đó, đây sẽ là thương vụ rất đáng chờ đợi với Rossoneri

Tương lai của Zlatan Ibrahimovic vẫn là dấu hỏi bởi vẫn chưa biết tiền đạo Thụy Điển có tiếp tục gắn bó với Milan na hay không, nhưng dù thế nào, Milan vn cần được b sung ha lực cho hàng công. Nhng cái tên như Rafael Leao, Ante Rebic, Samu Castillejo là chưa đ đ Milan tn công vào Top 4” Serie A.

Depay đã tìm lại mình ở Lyon

Depay đã tìm lại mình ở Lyon

Trong bối cnh đó, việc Milan liên hệ với Depay là tin vui cho các milanista, bi Milan thực sự cn một cu th tấn công đẳng cấp vào lúc này. Các thống kê cho thấy hàng công Milan hiện tại là kém nhất trong nhiều năm qua, chưa k mi mùa họ lại thay đổi đội hình khiến đội bóng nói chung và hàng công nói riêng không có sự n định.

Sạu khi đột phá PSV, Depay đã chuyển sang MU nhưng mọi thứ đã diễn ra không như ý muổn khi tin đạo người Hà Lan ch gắn bó với sân Old Trafford 1 năm i trước khi chuyn sang Lyon. Nhưng may mn cho Depay là anh đã lấy lại mình nước Pháp, nơi Depay đã ghi 53 bàn và có 43 kiến tạo sau 134 trận đá cho Lyon.

Depay mới 26 tui và còn nhiều năm thi đấu đnh cao phía trước, do đó, anh vẫn có th khoác áo một CLB lớn ca châu Âu một lần nữa. Đen cho Depay là anh đã phải ngh thi đu từ tháng 12 năm ngoái vì chấn thương dây chng và vẫn chưa biết sẽ đá thế nào khi tr lại.

Nhưng đó lại là lợi thế cho Milan bởi trước đó, Lyọn định giá Depay lên tới 50 triệu euro, nht là khi hợp đồng của tiền đạo người Hà Lan với đội bóng Pháp sẽ đáo hn vào 2021. Theo Turtomercatoweb, Milan đã liên hệ với Lyon và đề nghị mức phí 20 triệu euro kèm phần trăm số tiền Milan thu được nếu bán Depay trong tương lai.

Lyon sẽ không được dự Champions League mùa tới cộng với khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19, khả năng đội bóng Pháp phải bán các ngôi sao trong đó Depay là rất lớn.

Sự đa năng của Depay sẽ giúp Milan rất nhiều.

Depay là một cầu thủ tấn công đa năng khi anh có thể đá tiền đạo cánh, trung phong hoặc thậm chí là hộ công.

Depay đã thất bại ở câu lạc bộ bóng đá Manchester United nhưng ch yếu bi anh không hòa hợp với cuộc sống tại Anh và phi chịu quá nhiu áp lực phải ta sáng. Nhưng Depay phiên bn hiện tại là một chân sút đa năng, đim tĩnh và chín chắn hơn rất nhiều. Sự tỏa sáng Lyon và phong độ ổn định trong màu áo đội tuyn Hà Lan (ghi 19 bàn sau 51 trận) là minh chứng cho sự trưng thành của Depay.

Hàng công cua Milan hiện tại vừa yếu vừa thiếu dù chi tiêu không ít. Việc Milan phi vời đến một Ibra đã 38 tuổi hồi mùa Đông vừa qua và ngay lập tức phụ thuộc vào chân sút kỳ cựu này đã cho thấy tuyến đầu của Milan tệ thế nào

Vì thế, chiêu mộ được một cầu thu tấn công c Depay là ưu tiên hàng đầu ca Milan mùa Hè này, nhất là khi họ có th mua được tiền đạo người Hà Lan với giá hợp lý. Sự có mặt ca Depay sẽ giúp Milan có thêm nhiều phương án cho hàng công, và tất nhiên, cựu tiền đạo MU sẽ đem lại tc độ, sự cơ động, trực diện và tài săn bàn cho Rossoneri, nhng thứ mà không cầu th tn công nào ca Milan hiện tại có được.

Hàng công với Rebic, Leao và Depay phía sau Ibra (nếu tiền đạo này tiếp tục gn bó với Milan) của Milan, vì thế, sẽ rất đáng chờ đợi.

Nguồn: https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan